• ตอนจบของโดราเอม่อน T^T

posted on 28 Feb 2010 21:28 by bomvictong

 

 

 

'ถึงเวลา อัพ อัพ และ อัพ

หลังจากต้องฝันฝ่าอุปสรรคกับการ แต่งบล๊อก มันช่างยากเหลือหลาย ผลจึงออกมาเป็นเช่นนี้แล T^T

ปิดเทอม =สบาย ปิดเทอม=สบาย 

 

แต่ช้าก่อนมันไม่เป็นเช่นนั้น T^T พรุ่งนี้เข้าค่าย บ้าบออะไรไม่รู้ โฮกกก = =

 

 

หัวข้อเอนทรี่ ช่างเศร้ามาก เป็นคนอารมณ์อ่อนไหวไง ? (มั่ว~X) แบบว่าวันนี้เปิดเวปไปเรื่อยไปเจอหัวข้อนี้ ตอนจบของโดราเอม่อน แบบว่าแบบแรก เค้าเล่ามาว่าอยู่ๆ โดราเอโม่น ก็หลับเฉย โนบิตะปลุกไม่ตื่น จนต้องไปตามโดเรมีมาช่วย แต่โดเรมีบอกว่าแบตเตอรี่โดเรม่อนหมดไง โนบิตะก็บอกว่า ชารต์สิ ชาร์ต +จริงๆแล้วอารมณ์นี้ เกิดขึ้นกับตัวเอง 55  แต่โดเรมีบอกว่าแบทเตอรี่สำรองของโดเรม่อนอยู่ที่หู ! ทุกๆคนคงรู้ หูของโดเรม่อนถูกกินไปเมื่อหลายปีที่แล้ว ( โววว เพิ่งรู้แหละ 55) โดเรมีก็พอช่วยได้แต่ถ้า โดเร ฟื้นขึ้นมาก็จะจำโนบิตะไม่ได้

เฮ้ออ น่าเศร้า แต่โนบิตะไม่ยอมให้เป็นเช่นนั้น โนบิตะยอมให้โดเม่อนหลับไปอย่างนี้แหละ อย่างว่าแหละเนอะ

เป็นใครก็ไม่ได้อยากเห็นคนที่เรารักจำเราไม่ได้หรอกก ผ่านไป 10 ปี

(ใช่มั้ย จำไม่ได้ ==)โนบิตะเปลี่ยนไปมาก แบบขยันเรียน ตั้งใจทำงาน ที่สำคัญได้แต่งงานกับชิซุกะ (ภาษาญี่ปุ่นแปลว่า เงียบ โอนความรู้นิดนึง - -) อันนี้ใครๆก็รู้  จนวันหนึ่งโนบิตะพาชิซุกะมาดูโดเร ที่ตื่นขึ้นมาเพราะว่าโนบิตะคิดค้น ทดลอง ไง แล้วรู้มั้ย พอโดราเอม่อนตื่นขึ้นมาถามโนบิตะว่า อย่างไร ถามว่า

"โนบิตะ นายทำการบ้านแล้วหรอ " พออ่านมาถึงตรงนี้นะ ยิ้มมเลย ดังนั้นโนบิตะจึงขึ้นได้ว่าเป็น คนสร้างโดราเอม่อนคนหนึ่งไง แล้วตอนจบของโดเรม่อนแบบแรกก็เป็นดังนี้แล ไม่รู้ว่าจริงแล้วมันจบแบบนี้รึปล่าวนะ คนตั้งกระทู้เค้าไม่ได้บอกไว้  อาเมนน !

 

แต่เค้าก็เล่าถึงตอนจบ ที่ อ.ฟุจิโกะ แต่งไว่นะ่ว่า 1 ปีต่อมา โนบิตะ ฟื้นขึ้นมาแล้วถามว่า โดเรม่อนอยู่ไหน แล้ว พ่อ แม่ ของโนบิตะก็บอกว่า ไม่มี ไม่รู้จัก ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะว่า โนบิตะป่วย แล้วหลับไปนานมาก ส่วนโดเรม่อนก็เป็นเพียงสิ่งที่อยู่ในความฝันของโนบิตะตลอดมา อ่านมาถึงตอนนี้ แบบว่า รุ้สึกมันเศร้าไงไม่รู้ ...

 

 

เรื่องมันหักมุมสุดๆ  แล้วตอนสุดท้ายโนบิตะก็ตาย เพราะเป็นคนไม่ค่อยแข็งแรงส่วนโดเรม่อนก็เป็นเพียงโลกของความฝัน เศร้าใช่มั้ยล่ะ นั่นน่ะสิเศร้า เค้าก็เลยไม่รู้ว่าคนสร้างการ์ตูนจะสร้างตอนนี้รึปล่าว ?

ยังไงก็ต้องขอโทษผู้ที่ติดตามโดเร แล้วเข้ามาอ่านต้องมาทราบตอนจบกันแบบไม่เซอร์ไพร์ จริงๆบทความที่อ่านมานี้ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันของผู้ที่เกี่ยวข้องว่าเป็นจริงหรือไม่จริง ? แต่ยังไงก็รุ้ไว้ใช่ว่า นี่เนอะ =^^=

 

ขอบคุณบทความดีๆนี้จากเวป คลิปแมสอะไรซักอย่างนี้แหละค่ะ เค้ามีเรื่องดีๆเยอะ ไปแวบประจำ

เอนทรี่นี้ต้อง จากจรลีไปก่อน มีเรื่องไร้สาระ รึปล่าว? อะไรอีก ที่นี่คืออลิสอินวอนเดอร์แลนด์ที่แรกจะมาโฟ่ โม้?ก่อนเลย 55  ว๊ากกกปิดเทอม ภาษาญี่ปุ่นที่เรียนมาจะ ลืม ♥ มั้ยน้ออ 55

 

 

นี่เราพล่ามอะไรย๊าวยาวเนี่ย l 0 l

edit @ 28 Feb 2010 22:01:54 by Midori

Comment

Comment:

Tweet

แวะมาเยี่ยมด้วยคน

เจ้าของบล็อกเป็นโซวอนป่าวจ๊ะ

บล้อกสวยอะ ทำให้เรามั่งสิ

555+

#3 By Sawasdee-SHINee on 2010-03-09 22:54

. เเวะมาเยี่ยม
สวัดดดีฮ่ะเราชื่อ ตุ๊บตั๊บ

บล๊อกสวยมาก
เราทำไม่เป็นเลย TT'
บล็อก ok. สวยดี แต่โดเลมอน ไม่ค่อยได้ดู อ่านแต่ นารูโตะ อย่างเดียว 55 ตอนหน้ามันสเด็จแน่ 555


แวะมาเยี่ยม คับ big smile

#1 By be freezing ro_Om on 2010-02-28 22:59